# không đảm bảo vệ sinh
Khuyến cáo: Dịch vụ nấu cỗ lưu động tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất ATTP
Theo Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, các cơ sở dịch vụ nấu cỗ lưu động phải được kiểm soát về an toàn thực phẩm và phải chấp hành các quy định về điều kiện sản xuất, chế biến thực phẩm theo Thông tư 15 và 16 của Bộ Y tế.
Nghi vấn sản phẩm đồ ăn nhanh tại cửa hàng Five Star Hải Phòng không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm
Sau khi nhận được phản ánh sản phẩm đồ ăn nhanh tại số 116 B Trần Tất Văn, thị trấn An Lão, huyện An Lão, TP. Hải Phòng có nhiều dấu hiệu không bảo đảm vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm, nghi vấn do chủ cửa hàng sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc và gà đã hỏng để chế biến đồ ăn nhanh, nhóm PV Tạp chí Thương hiệu và Công luận đã "mục sở thị" cơ sở này.
Phát hiện cơ sở chế biến mỡ lợn không đảm bảo vệ sinh tại Đồng Nai
Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai vừa kiểm tra, phát hiện cơ sở chế biến dầu mỡ lợn do ông Nguyễn Trọng Thành làm chủ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.